เกมส์เต้นออดิชั่นที่ทำเอาเพลิน

เกมส์เต้นเป็นเกมส์ที่ยอดนิยมที่สุด เนื่องจากเป็นเกมส์สุดมันแถมยังมีเสียงดนตรีให้ผู้เล่นได้สนุกสนานไปตาม ๆ กันทำให้ผู้เล่านเกมส์นั้นติดใจและประทับใจเป็นอย่างมาก แต่เกมส์เต้นนั้นมีมากหลายรูปแบบให้คนคอเกมส์ได้เลือกเล่น แต่ทว่าวันนี้เรามีเกมส์เต้นแบบออนไลน์อาจจะทำให้เด็ก ๆ สามารถหาข้อมูลได้สบาย โดยเกมส์นี้ชื่อว่า เกมส์เต้นaudition
 
เกมส์เต้น
ซึ่ง เกมส์เต้นauditionภายในรูปแบบนี้เป็นเกมส์ที่คลับคล้าย กับเกมส์เต้นทั่ว ๆ ไปแต่บางเกมส์จะต้องดาวโหลดแล้วลงโปรแกรมเพียงเท่านั้นจะสามารถเล่นได้ แต่ เกมส์เต้นauditionในแบบนี้ ไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรมหรือว่าดาวโหลดข้อมูลแต่อย่างไร แค่เราหาข้อมูลภายใน Google เพียงแค่นั้นเราก็จะสามารถเล่นเกมส์ได้ทันทีเลย  เกมส์เต้นaudition จะมีกระบวนการเล่นแบบง่ายๆ โดยที่กดปุ่มลูกศรขึ้นลง หรือว่ากดลูกศรซ้ายขวา เพียงเท่านั้น แต่คุณต้องกดให้ตรงกับลูกศรที่ในเกมส์มีขึ้นให้เห็น แล้วเราก็ต้องกด space bar ถ้ามีลูกบอลสีเหลืองขึ้นมาที่จุดสีแดง แต้มจะสามารถขึ้นมาให้เห็นและเกมส์นี้จะมีชีวิตกำหนดด้วยถ้าเล่นตายหลายคราวก็จะทำให้หมดเวลาลงโดยทันที
 
พร้อมกับนี่ก็เป็นเกมส์เต้นสุดมันที่ทำเอาผู้เล่นติดใจเป็นอย่างมาก แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเป็นพิเศษจะต้องอาศัยความถูกต้องและถูกต้องพร้อมทั้งใช้สายตาให้ว่องไวพร้อมกับรวดเร็วเป็นอย่างดี ทำให้ผู้ที่ได้เล่นเกมส์สามารถฝึกสมาธิพร้อมทั้งสายตาที่รวดเร็วและเที่ยงตรง แต่พ่อแม่ควรจะควบคุมเด็ก ๆ ให้เป็นอย่างดีไม่เช่นนั้นจะทำเอาเด็ก ๆตกเป็นคนติดเกมส์ไปเลยค่ะ
 

ที่มา : http://gameonline.thaiza.com/%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%99/