เกมส์เต้นauditionที่ทำให้เพลิน

เกมส์เต้นคือเกมส์ที่ยอดฮิตที่สุด ก็เพราะว่าเป็นเกมส์สุดมันแถมยังมีเสียงดนตรี ให้ผู้เล่นได้เพลินไปตาม ๆ กันเป็นเหตุให้ผู้เล่านเกมส์นั้นชื่นชอบและประทับใจ เป็นอย่างมาก แต่เกมส์เต้นนั้นมีมากหลายแบบให้คนคอเกมส์ได้เลือกเล่น แต่วันนี้เรามีเกมส์เต้นแบบออนไลน์อาจ จะทำให้เด็ก ๆ อาจจะหาข้อมูลได้ง่าย โดยเกมส์นี้ชื่อว่า เกมส์เต้นaudition
 
ซึ่ง เกมส์เต้นauditionภายในรูปแบบนี้เป็นเกมส์ที่คลับคล้าย กับเกมส์เต้นทั่ว ๆ ไปแต่บางเกมส์จะต้องdownloadแล้วลง โปรแกรมเพียงแค่นั้นจะสามารถเล่นได้ แต่ เกมส์เต้นauditionในแบบนี้ ไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรมหรือดาวโหลดข้อมูล แต่อย่างไร แค่เราหาข้อมูลภายใน Google เพียงแค่นั้นเราก็จะอาจจะเล่นเกมส์ได้โดย ทันทีเลย  เกมส์เต้นaudition จะมีวิธีการเล่นแบบไม่ซับ ซ้อน โดยที่กดปุ่มลูกศรขึ้นลง หรือกดลูกศรซ้ายขวา เพียงเท่านั้น แต่คุณต้องกดให้ตรงกับลูกศรที่ภายในเกมส์มีขึ้นให้เห็น แล้วเราก็ต้องกด space bar ถ้ามีลูกบอลสีเหลืองขึ้นมาที่จุดสีแดง แต้มจะสามารถขึ้นมาให้เห็นพร้อมกับเกมส์นี้จะมี ชีวิตกำหนดด้วยถ้าเล่นตายหลายทีก็จะเป็นเหตุ ให้หมดเวลาลงทันที
 
พร้อมกับนี่ก็เป็นเกมส์เต้นสุดสนุกที่ทำเอาผู้เล่นติดใจเป็นอย่างมาก แต่สำหรับผู้ที่ติดใจเป็นพิเศษจะต้องอาศัย ความถูกต้องและถูกต้องพร้อมกับใช้สายตาให้ว่องไวพร้อมทั้งรวดเร็วเป็นอย่างยอดเยี่ยม ทำให้ผู้ที่ได้เล่นเกมส์อาจจะฝึกสมาธิพร้อมทั้งสายตาที่รวดเร็วพร้อมกับแม่นยำ แต่พ่อแม่ควรจะควบคุมเด็ก ๆ ให้เป็นอย่างดีไม่อย่างนั้นจะทำให้เด็ก ๆกลับเป็นคนติดเกมส์ไปเลยค่ะ