ลุ้นระทึกไปพร้อมกับการลงทุนพร้อมทั้งดำรงชีวิตบนเกมส์เศรษฐี ที่จะทำให้คุณต้องทดสอบเชาว์

เพราะเกมเศรษฐี ยังคงเป็นเกมที่สามารถสร้างความสุขได้ไม่ยั้ง กับการเลือกผู้เล่นเกมส์หรือว่าผู้แข่งขันกับตนเอง ตลอดจนมีการเล่นหลากหลายคน เล่นเป็นกลุ่ม หรือว่าแม้กระทั่งแข่งขันแบบตัวต่อตัว ตลอดกระทั่งสามารถเลือกแผนที่เกมส์ที่มีความต่างได้อีกด้วย

 
เกมส์เศรษฐี
ซึ่งความสนุกภายในเกมเศรษฐีนั้น เราอาจจะนึกถึงภาพจำลองสถานการณ์ กับการรักษาที่ดิน บ้าน หรือว่าแม้กระทั่งพื้นที่ที่เรามีอยู่ หรืออาจจะเป็นพื้นที่ที่เราอาจจะได้โอกาส กับการสร้างเงินรายได้ที่เข้ามาอย่างมหาศาล อยู่ที่ว่าผู้เล่นเกมจะดวงดีแค่ไหน จะดวงดีต่อเนื่องหรือไม่ เนื่องจากจะต้องทอยลูกเต๋า แล้วนำจำนวนที่ได้มาเดินหน้าต่อไป และมีเดินถอยหลังให้เห็นกันอยู่เสมอเช่นเดียวกัน ซึ่งการเดินถอยหลังมักจะเป็นไปในลักษณะของการทอยลูกเต๋า แล้วได้ปริมาณหนึ่งที่ทำให้ผู้เล่นต้องกลับไปยังจุดเริ่ม แต่ความโชคดีก็อาจจะเกิดกับผู้เล่นเกมนี้ได้ทุกคน เมื่อได้โชคก็มักได้เงินเข้ามา แต่ถ้าหากว่าไม่ใช่โชค ก็อาจต้องเสียเงินออกไปเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว
 
ด้วยทั้งหมดทั้งมวลนี้ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่คนไทยส่วนใหญ่จะไม่พลาด กับการเปิดใจความหลัก ๆ ว่าทุกคนได้ทดลองเล่นเกมสุดฮิตนี้มาแล้ว แต่อยู่ที่ว่าการยึดติดเข้ากับการเกมนี้ของแต่ละคนจะมากหรือน้อยขนาดไหน ซึ่งในปัจจุบันถึงแม้เกมนี้จะเป็นเกมที่ถูกละเลือน หรือว่าผู้คนส่วนใหญ่กลับให้ความสนใจน้อยลง หลังจากที่เคยบูมกระหึ่มจนดังระเบิดมาก่อนหน้า แต่ทว่าเกมนี้ก็ยังคงมีผู้ที่คอยติดตามพร้อมกับยังคงเล่นเกมอย่างไม่ขาดสายอยู่อีกเหมือนกัน