เกมส์ปลูกพืชผักสวนครัวที่เด็กๆประทับใจเป็นอย่างมากมาย

สำหรับเกมส์ปลูกพืชผักที่กำลังมาแรงอยู่ ณ ปัจจุบันนี้ก็ต้องเป็นเกมส์ปลูกผักสวนครัว เนื่องจากส่วนมากถ้าเด็กๆ ได้เล่นกันแล้วจะติดใจและเพลิดเพลินเป็นอย่างสูง สำหรับเกมส์ปลูกผักสวนครัวนั้นจะมีภาพที่คมชัด พร้อมทั้งสีที่โดดเด่นเป็นเหตุให้ผู้เล่นนั้นชื่นชอบและต้องการจะเล่นเกมส์นี้อีก แต่ไม่ว่าอย่างไรเกมส์ปลูกพืชผักก็มีมานานเหมือนเกมส์อื่น ๆ เช่นเดียวกัน

 
เกมส์ปลูกผัก
ซึ่งเกมส์ปลูกผักที่มีคนพูดถึงนั้น ส่วนใหญ่มักจะเป็นน้องๆ กันมากกว่า วันนี้จึงต้องการให้ผู้ที่ยังไม่เคยเล่นเกมส์ปลูกผักสวนครัวทดลองหันมาเล่นกันดู แต่แนวทางเล่นนั้นก็ง่าย ๆ มากเลย เพียงคุณกดเริ่มเกมส์ คุณก็สามารถได้เงินเพิ่มถึง 400 บาทแล้วยิ่งถ้าท่านได้เงินจำนวนมากๆ  แล้วล่ะก็ เราอาจนำเงินไปซื้อเมล็ดพันธ์พืช หรือไก่มาได้ สำหรับการเล่นเกมส์ปลูกผักนั้นจะต้องคอยรดน้ำ พร้อมทั้งคอยดูแลศัตรูพืชเสมอไม่เช่นนั้นคงจะตายได้ เราอาจดูได้ถ้ามีสัญลักษณ์ให้เก็บได้ เราก็ควรเก็บทันทีเพื่อที่จะได้เงินเพิ่มขึ้นมาได้ และที่สำคัญเกมส์นี้ถ้าคุณอยากจะมาเล่นต่อก็อาจจะเซฟได้ทันที่แล้วมาเล่นต่อภายหลัง
 
ดังนั้นเกมส์ปลูกผักสวนครัวจึงมีคุณประโยชน์แก่ผู้เล่นได้เช่นเดียวกัน ประโยชน์ที่ว่านี้คือ อาจจะทำให้เด็ก รู้ว่าพืชผักส่วนครัวนั้นมีอะไรบ้าง และที่สำคัญสามารถเป็นเหตุให้เด็ก ๆ ฝึกความคิดไปในตัวอีกด้วย จึงอยากให้พ่อแม่ลองหันให้บุตรหลานของท่านมาเล่นเกมส์บ้างจะดี เพื่อฝึกสมอง และสายตาของบุตรหลานท่านบ้าง แต่อย่าปล่อยให้เล่นนานจนเกินดี เพราะอาจทำให้เสียสายตาได้ค่ะ