เกมส์เต้น เกมส์ออดิชั่นสุดฮิตที่กำลังมาแรงแซงโค้ง

เกมส์ออดิชั่นเป็นเกมส์ที่มีความล้ำสมัยไม่แพ้เกมสอื่น ๆ เลย จึงได้โด่งดังมานาน เพราะว่าเกมส์ออดิชั่นที่มีผู้สนใจเป็นอย่างมากมาย จะเป็นเกมส์ที่มีรูปร่างที่โดดเด่น และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนักเรียน นักศึกษา ที่ชอบเต้นกันโดยเฉพาะ แถมยังชอบโชว์เต็ปท่าเต้นต่างๆ

 
เกมส์ออดิชั่น
ซึ่งเกมส์ออดิชั่นนี้ จะต้องมีความไว และรวดเร็วเป็นอย่างสูง ยิ่งเราเลือกบทเพลงที่เร็ว ก็ยิ่งเป็นเหตุให้ผู้เล่นต้องมีการกดลูกศรให้เร็วที่สุด เพราะจะทำให้เสียแต้มก็ว่าได้ แต่ถ้าผู้เล่นกดตรงเวลาก็จะได้แต้มสะสมอย่างแน่นอน ส่วนวิธีการเล่นออดิชั่น ก็เป็นวิธีการที่ง่าย ๆ มาก แต่จะต้องใช้สายตาที่ไว พร้อมกับรวดเร็วกว่าเกมส์อื่น ๆ แต่ว่าจะต้องมีการกดลูกศรให้แม่นยำตามที่ได้กำหนด แล้วกดด้วย Space bar ถ้าลูกบอลสีเหลืองถึงจุดเส้นสีแดง ก็กดเพื่อยืนยัน ถ้าจบบทเพลงแล้วผู้เล่นก็สามารถเลือกเพลงเต้นอีกได้ เกมส์ออดิชั่นนี้เราอาจจะสร้างกลุ่มขึ้นมา แล้วเชิญเพื่อน ๆ คนอื่นเข้าร่วมกลุ่มได้เช่น อยู่ที่ว่าเพื่อนของเราจะรับหรือไม่รับแค่นั้นเอง แต่ถ้าผู้เล่นสร้างกลุ่มแล้วเต็ม ก็ไม่อาจเข้าร่วมกลุ่มได้แล้วค่ะ พร้อมกับที่สำคัญถ้าคุณชนะก็จะได้เวลมากขึ้นได้
 
ดังนั้นการเล่นเกมส์ออดิชั่นนั้น ก็เป็นเกมส์ที่อาจจะสร้างสีสัน และความบันเทิงให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมาก และผลประโยชน์จากการเล่นเกมส์ออดิชั่นนี้ อาจสร้างความว่องไวของสายตา พร้อมกับคิดที่จะชนะกับคู่แข่งขัน แต่ไม่ว่าเช่นใดถ้าผู้เล่นเกมส์ออดิชั่นสนใจเกมส์มากเกินพอดี ก็จะเป็นเหตุให้คุณเสียงานก็ได้ ทางที่ดีเล่นให้เป็นเวล่ำเวลาจะดีกว่า