ความมันที่ไม่เหมือนใครด้วยลีลาผ่านเกมส์เต้น

เกมส์เต้นคือเกมส์ที่จะต้องใช้สมาธิ ในการจดจ่ออยู่กับหน้าจอคอม หรือว่า มือถืออยู่ทุกเมื่อ เพราะเป็นเกมส์ที่จะต้องกดตามสัญลักษณ์ที่มีขึ้นบนหน้า จอ ทำให้ผู้เล่นหลายคนเกิดความเพลิดเพลิน ความมันส์ ความสนุกสนานไปพร้อมกับการได้เล่นเกมส์ในตอนนี้ โดยมากผู้เล่นจะต้องใช้ความพยายามสูงเป็นอย่าง มากไม่ว่าจะเล่นเกมส์เต้นในรูปแบบไหน แบบไหน ก็ต้องมีการจดจำ และจดจ่ออยู่กับจอ
 
สำหรับผู้ที่ได้เล่นเกมส์เต้นล้วนแล้วได้พักสมองคลายสมอง และยังได้ความเร้าใจไปกับการรับฟังเพลงที่คุณเลือกในแต่ละครั้ง เกมส์เต้นไม่ว่าเด็ก หรือว่าผู้ใหญ่ก็สามารถเล่นได้ ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา แต่ว่าขอให้ใช้สมาธิให้ดี ไม่อย่างนั้นคะแนนก็จะน้อยกว่าคู่ แข่งก็เป็นได้ บางขณะความมันของเกมส์ก็กลับกลาย ทำเอาคุณ เป็นคนที่ชอบเล่นเกมส์เต้นในรูปแบบนี้กันไปเลย แต่ทว่าไม่ว่าอย่างไรเกมส์เต้นก็เป็นเกมส์ที่มีชื่อเสียงมานาน จนทำให้ติดอันดับก็ว่าได้ และที่สำคัญผู้ที่เล่นเกมส์ ถ้าเป็นหัว จะสามารถเลือกเพลง และเลือกด่านว่าจะเอาลูกศรในรูปร่างไหน ยิ่งถ้าท่านเลือกเพลงเร็วหน่อย ก็จะต้องใช้ความพยายามที่จะต้องกดลูกศรให้ทัน แต่ถ้าเลือกเสียงเพลงช้า คุณก็คงจะกดทัน หรือว่าเอาชนะคู่ต่อสู้ก็ได้
 
ถือได้ ว่าเกมส์เต้น เป็นเกมส์ที่ความมันส์ และความสนุกสนาน ทำเอาผู้เล่นประทับใจ และหันกลับมาเล่นกันใหม่ จนทำเอาคุณเลิกงาน หรือว่าเลิกเรียน ก็ต้องมานั่งเล่นเกมส์ เช่นเกมส์เต้นนี้แน่นอน