เกมส์ออนไลน์ใหม่ Onigiri ที่กำลังติดตามกันอยู่ ณ ตอนนี้

ปัจจุบันนี้ได้มีเกมส์ผลิตขึ้นมามากมาย จนทำให้ผู้เล่นบางคนอาจจะติดตามไม่ค่อยทัน จนต้องพลาดกับความสนุกสุดมันก็ได้ สำหรับเกมส์ออนไลน์ใหม่ที่กำลังเข้ามาอยู่ ณ ตอนนี้ ก็ต้องเป็นเกมส์ Onigiri Online นี้เลย ผู้ที่ยังไม่เคยได้ยินก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลก เพราะเกมส์ที่พึ่งเข้ามาในไทยได้ไม่นาน


ซึ่งผู้ที่ได้มีการผลิตเกมส์ Onigiri Online ขึ้นมานั้น จะเป็นประเทศญี่ปุ่น ที่ทำเอาผู้เล่นในไทยต่างจับตาจ้องมองกันเลยก็ว่าได้ เกมส์ Onigiri Online จะมีลักษณะเป็นเหมือน 3D จะสามารถควบคุมด้วยคีย์บอร์ด และเมาส์ เป็นสิ่งสำคัญ จุดเด่นของเกมส์ในรูปแบบที่คล้าย 3 D นี้ จะเป็นเกมส์ญี่ปุ่นแบบโบราณ ซึ่งจะผู้ผลิตจะผลิตเกมส์ขึ้น เพื่อให้ความเพลิดเพลิน และสนุกสุดมัน ผู้ที่เล่นนั้นจะได้มีการรับบทบาท โดยเป็นเผ่ายักษ์ เพื่อออกเดินทางไปฝึกตนเอง ในบทบาทแต่ละคนนั้นจะมีเรื่องราวเป็นของตัวเอง แถมยังเป็นเกมส์ที่มีสีสันที่สวยงาม และเต็มไปเสียงที่คมชัด จนทำให้ผู้ที่ได้พบเห็นเกมส์นี้ ต่างพากันตื่นเต้น และอยากจะลองเล่นกันบาง จนทำให้กระแสตอนนี้มาแรง
และนี่ก็เป็นเกมส์ออนไลน์ใหม่ ที่ทำเอาผู้คอเกมส์ ต่างพากันต้องติดตาม แต่ไม่ว่าอย่างไร เกมส์ในรูปแบบไหนก็แล้วแต่ ถ้าได้ออกมาใหม่แล้ว ผู้ที่ชื่นชอบเกมส์ ก็ไม่เคยพลาดกันเลย จนทำให้ผู้ผลิตเกมส์สามารถผลิตขึ้นมาเรื่อย ๆ ทำให้ในปัจจุบันนี้มีเกมส์เกิดขึ้นมาใหม่มากมาย ทำให้ผู้เล่นบางคนอาจจะเลือกไม่ถูกว่าจะเล่นเกมส์แบบไหนก่อน