เกมส์แต่งหน้าเจ้าฟ้าหญิงโซเฟีย เกมส์อันดับหนึ่งของหมวดเกมส์แต่งหน้า

เกมส์แต่งหน้าเป็นเกมส์ที่เด็กๆ ให้ความสนใจ พร้อมทั้งคอยติดตามรูปแบบเกมส์ที่มีความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ กันอยู่เสมอจนเป็นเหตุให้ผู้สร้างเกมส์ต่างต้องหาจุดเด่นของเกมส์ออกมา เพราะว่าเกมส์แต่งหน้าในตอนนี้จะมีการพัฒนาขึ้นมาหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ตัวอย่างเช่น เกมส์แต่งหน้าทาปากนักเรียน เกมส์แต่งหน้าแบบผู้หญิงหวาน หรือกระทั่งเกมส์แต่งหน้าแบบสาวเปรี้ยว เป็นเหตุให้หมวดเกมส์แต่งหน้าในแบบอย่างต่าง ๆ นั้นเป็นเกมส์ที่นิยมเล่นเพื่อความสนุกสนานเป็นอย่างมาก

 
เกมส์แต่งหน้า
นับได้ว่าเกมส์แต่งหน้าที่มีมากหลายรูปแบบ แต่เกมส์ที่ได้รับความชื่นชอบเป้นอย่างมากก็ต้องเป็นเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงโซเฟีย เนื่องจากเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ ให้ความสนใจ และนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงโซเฟียจะมีแบบอย่างเกมส์ที่สวยงาม พร้อมกับทำให้เด็ก ๆ ที่ได้ลองเล่น หรือได้สัมผัสเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงโซเฟีย ข้างในพระราชวังบังเกอร์แฮม รูปร่างใบหน้าของเจ้าหญิงสวยงามมาก ๆ จึงเป็นที่สงสัยของพวกบรรดาหญิงสาวที่อยู่ในเมืองต่าง ๆ ก็อยากจะรู้เคล็ดลับภายในการแต่งหน้าของเจ้าหญิง ส่วนในเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงโซเฟียจึงได้สอนแนวทางแต่งหน้าต่างๆ ให้กับผู้หญิงมากมาย โดยจะต้องใช้เมาส์เป็นตัวบังคับ หลังจากนั้นคลิกเลือกปุ่มออฟชั่น เพื่อสามารถนำเครื่องสำอางมาแต่งหน้า โดยที่สาธิตการแต่งหน้าตามขั้นตอนต่างๆ
 
ดังนั้นเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงโซเฟีย จึงเป็นเกมส์สุดมันส์ และเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ ให้ผลตอบกลับที่ดี ทำให้เกิดความสนุกสนานไปพร้อมกับการเล่นเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงโซเฟีย จนเป็นเหตุให้เด็ก ๆ หรือผู้เล่นคนอื่น ๆ จะต้องแนะนำเกมส์แต่งหน้าเจ้าหญิงโซเฟียให้กับผู้เล่นรายต่อไปนั่นเอง พร้อมทั้งนี่ก็เป็นเกมส์อีกหมวดหนึ่งที่จะสามารถทำให้เด็ก ๆ หรือว่าผู้เล่นเกมส์แต่งหน้าคนอื่น ๆ สามารถชื่นชอบกับเกมส์แต่งหน้าโซเฟีย ภายในหมวดนี้