เกมส์Stony เกมส์ใหม่ที่เป็นเหตุให้ผู้เล่นเพลิดเพลินเมื่อได้สัมผัส

เกมส์Stony   เป็นเกมน้องใหม่ที่เป็นแนวแฟนตาซี ที่เป็นเหตุให้เด็ก ๆ แต่ละคนได้มีการเลือกเล่นกันอย่างมากกันเลยก็ว่าได้ เมื่อได้มีการสัมผัสกับรูปแบบเกมส์นี้ก็ต้องไม่พลาดกับการเกาะติดเกมที่จะทำให้เกิดความเพลิดเพลินพร้อมกับสนุกสนานไปกับการเล่นเกมส์กันเลย สำหรับในฉากการต่อสู้ ได้มีการวานแผนที่จะมีการแบ่งออกไปเป็นตาราง รวมเป็น 16 ช่องด้วยกัน เริ่มแรกฝั่งของเราก็จะมีการอาศัยศัตรูจะอยู่คนละฝั่งกัน  ในการโจมตีนั้น ก็จะอยู่ในรูปแบบการโจมตีของตัวละครกันอีกด้วย

 
เกมส์Stony
ถือได้ว่าเกมส์Stony   เป็นเกมที่สร้างชื่อเสียงกันไม่ใช่น้อย ทำให้กลายเป็นเกมส์ที่มีความโดดเด่น และมีการยอมรับกันอย่างมากกันเลย โดยที่เราจะอาจดูได้จากการจำนวนลูกศรและทิศทาง หากลูกศรมีจำนวนมากเท่าใด เราก็จะอาจทำการโจมตีศัตรูได้มากเท่านั้นเช่นกัน เมื่อได้มีการดูตัวอย่างจะเห็นได้ว่า ตัวละคร เมื่อมีการเคลื่อนย้ายไปยังตำแหน่งทางด้านล่างของนก จะไม่สามารถมีการโจมตีนกตัวซ้ายบนได้ แต่เมื่อมีการเปลี่ยนตำแหน่งไปอยู่ตรงกลาง กันระหว่างทั้งสองตัว  มีการปรากฏว่าจะสามารถทำการโจมตีได้ทั้งคู่ เป็นระบบที่มีการส่งผลต่อการโจมตีในแต่ละรอบอีกด้วย
 
เพราะฉะนั้นรูปแบบของ เกมส์Stony   จึงกลายเป็นเกมส์ที่มีกระแสมาแรง ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมส์ที่สร้างขึ้นมาใหม่ แต่เกมส์นี้ก็เป็นเหตุให้กลายเป็นเกมส์สร้างความบันเทิงและความสุขให้กับผู้เล่นหลากหลายคนด้วยกัน  พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นไม่ควรพลาดกับการไล่ตามเกมนี้กันเลย