นานา เพชรบูรณ์ รีสอร์ท & คาเฟ่ (Nana Phetchabun Resort & Café) | ที่พักธรรมชาติท่ามกลางทุ่งนา

นานา เพชรบูรณ์ รีสอร์ท & คาเฟ่ (Nana Phetchabun Resort & Café) 
รีสอร์ทและคาเฟ่ท่ามกลางทุ่งนาเขียวขจี ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในน้ำก้อ อำเภอหล่มสัก เพชรบูรณ์ การเดินทางไม่ยากลำบาก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยว ยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ นานา เพชรบูรณ์ รีสอร์ท & คาเฟ่ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศเงียบสงบสดชื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก นานา เพชรบูรณ์ รีสอร์ท & คาเฟ่ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหารและคาเฟ่ ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

นานา เพชรบูรณ์ รีสอร์ท & คาเฟ่ ให้ บริการบ้านพัก แสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ตัวบ้านพักมีขนาดกว้างขวาง มีลานระเบียงหน้าบ้านสำหรับทำกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลาย ภายในบ้านพักของ นานา เพชรบูรณ์ รีสอร์ท & คาเฟ่ สะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา นานา เพชรบูรณ์ รีสอร์ท & คาเฟ่ ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสายลม สายหมอก อากาศบริสุทธิ์ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของทัศนียภาพรอบบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพักที่ นานา เพชรบูรณ์ รีสอร์ท & คาเฟ่ อาทิเช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง และมุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย เบเกอร์รี่โฮมเมด และของของว่างพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์หล่มสัก, วัดป่าภูทับเบิก, อุทยานเพชรบุระ, น้ำตกวังตุ้ม, อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง, ผาหัวสิงห์, พระบรมธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก นานา เพชรบูรณ์ รีสอร์ท & คาเฟ่

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/NanaCafePhetchabun/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก นานา เพชรบูรณ์ รีสอร์ท & คาเฟ่ : โทร 085 219 1224
จุดเด่นของรีวิว : นานา เพชรบูรณ์ รีสอร์ท & คาเฟ่ ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศแสนสงบ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Nana Phetchabun Resort & Café

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

Review โรงแรม รีสอร์ท