ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท (Nisasiri Boutique Resort) | ที่พักจันทบุรี บรรยากาศสุดผ่อนคลาย

ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท (Nisasiri Boutique Resort) ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ริมหาดแหลมสิงห์ ในจังหวัดจันทบุรี การเดินทางไม่ยากลำบาก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยว ยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน

ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท ให้ บริการห้องพัก แสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องคอมฟอร์ทเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, วิลลามาตรฐาน เป็นต้น ทุกห้องพักของ ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ความสดชื่นร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด ขี่จักรยาน ทริปล่องเรือ ดำน้ำ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวันบริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างคุกขี้ไก่, ตึกแดง, วนอุทยานแห่งชาติเขาแหลมสิงห์, วัดชากใหญ่ (วัดพุทธอุทยาน) ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nisasiriresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท : โทร 088 840 1208
จุดเด่นของรีวิว : ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Nisasiri Boutique Resort

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

Review โรงแรม รีสอร์ท